LIÊN HỆ SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN FLC :   0902 211 909

Vị trí dự án FLC Twin Towers

Tọa lạc tại địa điểm 265 Cầu Giấy - tuyến đường huyết mạch nối vào trung tâm Thành phố. Cư dân FLC Twin Towers mất chưa đầy 10 phút để di chuyển tới trung tâm  các quận Ba Đình, Đống Đa theo trục đường Cầu Giấy - Kim Mã - Nguyễn Thái Học. Và khoảng cách tới trụ sở mới của các bộ, ngành của Hà Nội sẽ chỉ mất 5 phút di chuyển.

 

Ngoài ra, xung quanh dự án FLC Twin Towers còn có rất nhiều địa chỉ lớn của Hà Nội trong bán kính chưa đầy 3 km như: Công viên Thủ Lệ, Công viên Nghĩa Đô, Công viên Cầu Giấy; Các bệnh viện lớn: Giao thông vận tải, Phụ sản Hà Nội, Nhi Trung ương…; Gần với các trung tâm thương mại lớn như Lotte, Big C…, hay các trường học danh tiếng các cấp đóng tại các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình…

dự án FLC Twin Tower nằm tại vị trí thuận lợi với các tiện ích xung quanh

Với chiều cao khu tháp căn hộ lên tới 50 tầng, cư dân của tòa nhà FLC Twin Towers sẽ có cơ hội được phóng rộng tầm mắt ra toàn bộ khu vực, với hướng nhìn công viên ở tất cả các mặt. Đặc biệt, một trải nghiệm thú vị khác dành cho cư dân tòa nhà, đó là nhìn trọn hồ Tây từ chính nơi ở, nơi làm việc của mình.

Với thiết kế hiện đại, tiện nghi, dịch vụ đẳng cấp trên vị trí vàng 265 Cầu GiấyFLC Twin Towers chắc chắn sẽ gây sốt thị trường bất động sản khi hội tụ rất nhiều yếu tố hấp dẫn.

 Hiện tại, tập đoàn FLC chủ đầu tư dự án FLC Twin Towers đã mở bán chính thức khối căn hộ, giá bán, chính sách bán hàng cụ thể. Có một điều chắc chắn rằng, với số lượng  căn hộ  ít và khi mở bán chính thức thì có lẽ chỉ trong vòng 1-2 tháng thôi là tất cả các căn hộ tại đây sẽ được bán hết.

Quý khách hàng nào muốn tìm hiểu thông tin về dự án cũng như muốn sở hữu một căn hộ tại FLC Twin Towers thì có thể đặt cọc ngay từ bây giờ.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ: Mr Lộc - 0902211909

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN FLC

  • Phòng Kinh Doanh : Mr.Lộc

  • 0902.211.909
  • Tầng 1, FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội